Saturday, 20/04/2024 - 04:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kỳ Sơn - Kỳ Anh - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ SƠN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Chiều ngày 18/10/2019 Trường Tiểu học Kỳ Sơn tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.Đầu tiên là hội giảng chào mừng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các môn học và hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.Với sự tham gia của các em học sinh lớp 3B và 5B dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Văn Sang và thầy giáo Lê Đình Phong cùng với tập thể GV trường tham dự.

Thầy giáo Nguyễn Văn Sang đã dạy tiết Âm nhạc "Lớp chúng ta đoàn kết" .Với chất giọng truyền cảm thầy đã mang đến cho đồng nghiệp và các em học sinh một tiết học hấp dẫn.

Thầy giáo Lê Đình Phong với Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Mẹ và cô giáo" đã tạo rất nhiều cơ hội cho học sinh thể hiện khả năng nói,vẽ và diễn xuất.

Một số hình ảnh nổi bật

Ngoài việc tổ chức thành công hội giảng sáng ngày 19/10/2019 Trường Tiểu học Kỳ Sơn còn ra quân lao động phong quang trường .Và chiều ngày 19/10/2019 tổ chức viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tham quan khu công nghiệp Fomosa Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đây là một  hoạt động ý nghĩa  để giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết ,gắn bó trong đại gia đình Tiểu học Kỳ Sơn .

Nguồn:Hoàng Thị Linh Copy link
Năm 2024 : 5.710